Giới Thiệu

Giới thiệu về shop LAN HOÀNG VNXK.

1. Giới thiệu chung

- Shop Lan Hoàng VNXK được thành lập tháng 11 năm 2013, tính đến nay đã có hơn 3 năm xuất hiện trên thị trường. Trước đây Shop có tên là LOVE ZARA, nhưng hiện tại do đồng bộ thương hiệu và đảm bảo các vấn đề pháp lý nên cuối năm 2017 Shop đổi tên thành LAN HOÀNG VNXK.

- Cơ sở đầu tiên của Lan Hoàng VNXK là tại Số 117 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, HN. Sau để mở rộng thêm không gian mua sắm cho khách hàng, mở thêm cơ sở 354A Thái Hà với không gian rộng rãi hơn, trưng bày được nhiều hàng hoá hơn để khách hàng dễ xem và lựa chọn. Trong tương lai, Shop sẽ tiếp tục mở rộng thêm các cơ sở tại quận Hoàn Kiếm và quận Cầu Giấy để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Không gian bên trong Shop Lan Hoàng VNXK tại địa chỉ 354A Thái Hà

 

2. Lĩnh vực kinh doanh

- Hiện tại Lan Hoàng VNXK đang kinh doanh các mặt hàng thời trang xuất khẩu bao gồm quần áo, phụ kiện, giày dép, túi xách cho cả 3 đối tượng: Nam, Nữ và Trẻ Em.

- Tất cả các mặt hàng tại Lan Hoàng VNXK đều đến từ các thương hiệu quốc tế nổi tiếng thế giới như ZR, Mango, F21, Bershka....hoặc các sản phẩm xuất Hàn....Đại đa số các sản phẩm tại Shop đều có chất lượng rất tốt từ chất liệu, kiểu dáng, phong cách....phục vụ cho đại đa số đối tượng khách hàng từ trẻ trung, trung niên hay công sở, dạo phố, đồ ngủ.....

- Với giá thành cạnh tranh, chính sách bán đúng giá niêm yết, không phá giá, hét giá, Lan Hoàng VNXK hiện là 1 trong những Shop thời trang Made In Vietnam uy tín trên thị trường, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng tại Việt Nam.

Top